Cách xem chứng nhận tiêm Vaccine Covid19 trên Sổ sức khỏe điện tử

Cách xem chứng nhận tiêm Vaccine Covid19 trên Sổ sức khỏe điện tử

Hiện nay, dịch Covid đã kéo dài đã được gần hai năm. Chúng ta đã và đang áp dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn và kiềm chế. Một trong số đó là tiêm Vaccine sớm để tạo miễn dịch cộng đồng. Trong thời điểm hiện tại và tương lai gần chứng nhận đã tiêm đủ liều Vaccine là yếu tố then chốt để người dân có thể sống trong trạng thái bình thường mới.

Tất cả dữ liệu tiêm chủng Vaccine đều được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử . Hôm nay, chúng tôi – kiemsoatcuaravao.vn – xin chia sẻ cách kiểm tra thông tin tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện từ ( đối với người đã tiêm Vaccine )

Trước tiên các bạn vào Google Play ( đối với người dùng HĐH Androi ) hoặc AppStore ( đối ngưới người dùng HĐH IOS ) download ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Các bạn Load về vài cài đặt theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt xong, vào phần mềm sẽ có giao diện như sau :

Sau đó các bạn vào phần khoanh đỏ : Chứng nhận ngừa Covid . 

Tùy vào tình trạng tiêm chủng từng người, nó sẽ hiện ra 1 trong các bảng sau

Tuy nhiên nếu đã tiêm một mũi, hoặc 2 mũi mà trên phần mềm vẫn báo là chưa tiêm bạn cũng không nên quá lo lắng. Hiện lượng người được tiêm Vaccine mỗi ngày tương đối lớn nên hệ thống chưa cập nhật đủ, hoặc cũng do nguyên nhân hệ thống lỗi , có thể thời điểm này hiện thị chính xác, thời điểm khác lại không chính xác. Cái này thời gian sẽ khắc phục triệt để, cái quan trọng nhất là bản thân đã được tiêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *