Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng khóa vân tay cho văn phòng công ty

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng khóa vân tay cho văn phòng công ty

Nếu như quay lại thời điểm cách đây 10, 15 năm thì cụm từ kiểm soát cửa ra vào vân tay , khóa cửa vân tay, sinh trắc học nó quá đỗi xa lạ. Nó gần như là một cái gì đó trừu tượng, chỉ có trong phim ảnh. Nhưng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, mang công nghệ phục vụ cuộc sống. Thiết bị kiểm soát cửa ra vào vân tay hiện không thể thiếu tại mỗi văn phòng các công ty.

Thiết bị này sử dụng một đầu đọc vân tay, kết hợp với khóa điện từ , nút exit để điều khiển cửa hoạt động. Vân tay hoặc thẻ từ chính là chìa khó để mở cửa văn phòng.

Nguyên lý hoạt động chung : Đầu đọc vân tay là nơi đăng kí vân tay, thẻ từng nhân viên. Khi máy nhận diện đúng sẽ điều khiển khóa mở cửa. Nút Exit để mở cửa, thường đặt tại phí trong cửa hoặc bàn lễ tân

LỢI ÍCH LO LỚN KHI SỬ DỤNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

1/ An ninh, an toàn tuyệt đối

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà  sản phẩm này mang lại. Chỉ có những người trong văn phòng công ty mới có quyền tự do ra vào. Ngăn chặn tuyệt đối những đối tượng lạ không mong muốn.

2/ Quản lý tốt giờ giấc làm việc của nhân viên

Thường thì thiết bị kiểm soát cửa sẽ tích hợp thêm chức năng chấm công. Nhà quản lý sẽ thống kê được số lần ra , vào cửa từng nhân viên trong ngày.

3/ Gía trị kinh tế

Hiện nay các thiết bị kiểm soát cửa ra vào giá tương đối rẻ so với trước đây. Đầu tư một lần sài mãi mãi

4/ Quản lý đơn giản

Sau khi được đội nghĩ kĩ thuật lắp đặt hoàn thiện thì mọi họat động cửa thiết bị đều qua phần mềm. Phần mềm tiếng Việt, giao diện thân thiện.

Một số hình ảnh tham khảo :

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ KIỂM SOÁT CỬA TẠI VĂN PHÒNG TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

THIẾT BỊ KIỂM SOÁT CỬA ỨNG DỤNG LÀM KHÓA CỬA VÂN TAY NHÀ TRỌ
KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO CHO CỬA KÍNH

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *