Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đo thân nhiệt tại Vinhomes – kiemsoatcuaravao.vn

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đo thân nhiệt tại Vinhomes – kiemsoatcuaravao.vn

Nhắc đến Vinhomes là chúng ta nói đến hệ thống biệt thự, căn hộ cao tầng với hàng loạt dịch vụ tiện ích vượt trội của tập đoàn Vingroup . Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mởi, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trí vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ đầy đủ.

Với Vinhomes, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch tiêu chuẩn 5 sao, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Công ty cổ phần Digiplus – www.kiemsoatcuaravao.vn tự hào là cung cấp các dịch vụ an ninh, an toàn cho tòa nhà. Trong thời điểm dịch Covid đang bùng phát, chúng tôi đưa ra sản phẩm khóa cửa bằng khuôn mặt kết hợp đo thân nhiệt hay hệ thống kiểm soát của ra vào đo nhiệt độ cơ thể. Với hình thức này, 100% an toàn về an ninh do hệ thống check đúng khuôn mặt đã đăng kí mới mở cửa. Và sàng lọc nhiệt độ 100% số người vào tòa nhà. 

Chi tiết sản phẩm kiemsoatcuaravao.vn đã lắp đặt hoàn thiện

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hữu ích này vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Digiplus

Hotline : 0964.523.531 Mr Hải

Chúng tôi tư vấn, khảo sát tận nơi miễn phí. Báo giá sát nhu cầu thực tế, thi công lắp đăt trọn gói.

Lắp máy chấm công , cổng xoay ba càng tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *