Lắp đặt máy chấm công, khóa cửa vân tay tại khu du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp đặt máy chấm công, cổng xoay 3 càng tại khu du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy.

Về kinh tế, thế mạnh của tỉnh là khai thác dầu khí và phụ trợ , khai thác cảng biển và hoạt động du lịch. Chính vì vậy, tỉnh thu hút một lượng lớn nhân lực ở trong và ngoài tỉnh về lao động . Do đó việc quản trị nhân sự tại các công ty , kiểm soát cửa nhà trọ, kiếm soát an ninh lối ra vào khu vui chơi là rất quan trọng.

Kiemsoatcuaravao.vn chúng tôi có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, quản trị sinh trắc học . Tiên phong trong việc lắp máy chấm công vân tay chính hãng , cổng xoay 3 càng  tại các công ty, khu du lịch . Hơn 1000 khách hàng khắp lãnh thổ Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

Máy chấm công cho công ty vừa và nhỏ

Với mô hình vừa và nhỏ, dưới 200 nhân sự, chúng tôi có sản phẩm Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 : mất điện vẫn chấm công được, tính cơ động cao

                                                                        Máy chấm công cho công ty vừa và nhỏ

Máy chấm công cho nhà hàng, chuỗi cửa hàng

Với đối tượng là nhà hàng, chuỗi cửa hàng, nhân viên phân tán tại nhiều nơi. Người chủ quan tâm nhất là chỉ cần có máy tính, ngồi ở đâu cũng quản lý được ngày công. Kiemsoatcuaravao.vn đã có giải pháp chấm công đa điểm từ xa. Chỉ với chi phí rất nhỏ, quý khách hàng đã có được tính năng quý giá này.

                                                                  Máy chấm công cho nhà hàng, chuỗi cửa hàng

Cổng xoay 3 càng cho khu du lịch

Đối với các khu du lịch, việc phân làn lối đi người ra vào, khu vực soát vé là rất quan trọng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh và có thứ tự cho người chơi. 

                                                                                  Cổng xoay 3 càng cho khu du lịch

Để thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhân viên KD : 0964.523.531

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *