Lắp đặt máy chấm công RJ3000 tại Hệ thống cửa hàng Chăn – Ga – Drap Lavender

Lavender là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp chăn ga drap gối giá tốt với nhiều mẫu mã đa dạng trên toàn quốc, mẫu mã thích hợp với không gian sống từng gia đình.

Là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp chăn ga drap gối uy tín lớn nhất hiện nay. Với nhiều cửa hàng, và nhân viên làm tại nhiều điểm khác nhau.

Tin tưởng và lựa chọn sử dụng máy chấm công Ronald Jack RJ3000 do Công ty cổ phần Digiplus phân phối và cung cấp.

Lắp đặt máy chấm công RJ3000 tại Hệ thống cửa hàng Chăn – Ga – Drap Lavemder
kiemsoatcuaravao Lắp đặt máy chấm công RJ3000 tại Hệ thống cửa hàng Chăn – Ga – Drap Lavemder

Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 là sản phẩm máy chấm công giá rẻ đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Dung lượng bộ nhớ : 3.000 vân tay + thẻ, 100.000 lượt IN/OUT. Phù hợp với các doanh nghiệp có lượng nhân viên nhở và vừa. Hơn nữa máy còn tích hợp thêm PIN lưu điện, giúp bạn vẫn có thể chấm công ngay cả khi mất điện rất tiện lợi. Máy kết hợp với phần mềm chấm công chính là giải pháp hữu hiệu cho công việc kiểm tra thời gian làm việc cho nhân viên.

Với giá thành không quá cao, phù hợp với hầu hết chi phí kinh tế mà các doanh nghiệp có thể bỏ ra. Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 chính là lựa chọn phù hợp cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên doanh nghiệp.

Digiplus – kiemsoatcuaravao.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phân phối máy chấm công, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong thi công lắp đặt và hỗ trợ phần mềm chấm công mang đến cho bạn sự hài long nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *